CUNG CẤP MỘT GIẢI PHÁP "ĐỒNG BỘ" CÁC SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI VÀ PHỤ TRỢ CÔNG NGHIỆP ISV ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 9001-2008 VÀO 08/09/2014 CUNG CẤP MỘT GIẢI PHÁP "ĐỒNG BỘ" CÁC SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI VÀ PHỤ TRỢ CÔNG NGHIỆP ISV ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 9001-2008 VÀO 08/09/2014

Trang chủTầm nhìnGiới thiệuKhách hàngCatalogLiên hệGiấy chứng nhậnTin tức- sự kiện
THÙNG CARTON
PALLET GỖ
THÙNG GỖ
PALLET NHỰA
THÙNG NHỰA
THÙNG NHỰA PP DANPLA
KHAY NHỰA PET
SẢN PHẨM MÚT XỐP
THÙNG ĐÁ (GIỮ LẠNH)
THÙNG RÁC
PALLET GIẤY
LỒNG SẮT - LỒNG THÉP
MÀNG CHÍT (CUỐN) PE
BĂNG DÍNH
SẢN PHẨM KHÁC
     HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: 0988 14 17 13

Email: kd1@i-isv.com.vn


(Vui lòng click trực tiếp địa chỉ email để liên hệ)

TÀI LIỆU SẢN PHẨM

Số lượt truy cập : 6105606
Số người trực tuyến : 118
 
 

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghiệp và Dịch vụ Việt Nam (gọi tắt là ISV) là công ty hàng đầu tại Việt Nam và số 1 tại miền Bắc về sản xuất và cung cấp “đồng bộ” các sản phẩm đóng gói và phụ trợ công nghiệp cho các nhà máy sản xuất, kho chứa hàng, kho tiếp vận và lĩnh vực công nghiệp nói chung. Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực này, ISV đã và đang trải khắp sự hiện diện của mình  trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi phần lớn là các công ty nước ngoài đến từ nhiều nơi trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thụy Sỹ, Trung Quốc, Singapore,…

Tên đầy đủ tiếng Việt

Công ty TNHH Công nghiệp và Dịch vụ Việt Nam

Tên đầy đủ tiếng Anh

Industry and Service Vietnam Co., Ltd

Tên viết tắt

ISV Co., Ltd

Thành lập

5/2007

Văn phòng Hà Nội

Lô 8B,  KCN Quang Minh,  Mê Linh, Hà Nội

VPĐD Hồ Chí Minh

Kp. Đông An, p. Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất và cung cấp “đồng bộ” các sản phẩm đóng gói và phụ trợ công nghiệp cho các nhà máy sản xuất, kho chứa hàng hóa, kho tiếp vận và lĩnh vực công nghiệp nói chung.

Sản phẩm của ISV: 

   Nhóm pallet: pallet nhựa, pallet gỗ, pallet sắt, lồng sắt,..

   Nhóm thùng: thùng carton, thùng nhựa, thùng rác, thùng phi, thùng sơn,…

Loại khác: màng chít quấn pallet, băng dính,…

Phạm vi ứng dụng sản phẩm ISV

Dùng để đóng gói, chứa hàng, kê hàng, bảo quản hàng hóa tại các nhà máy sản xuất, kho chứa hàng hóa, kho tiếp vận và lĩnh vực công nghiệp nói chung.

  Phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

 

ISV đã tạo ra lợi thế cạnh tranh không chỉ về giá cả mà đặc biệt đó là sự khác biệt hóa. Khác biệt hóa thể hiện ở “khả năng cung cấp đồng bộ hóa” các sản phẩm đóng gói và phụ trợ công nghiệp mà không có bất kỳ nhà cung cấp nào có thể so sánh được. Khi đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian khi liên hệ chỉ với ISV thay vì nhiều nhà cung cấp.

 

Với phương châm “Always try to serve you better - Luôn luôn cố gắng để phục vụ khách hàng tốt hơn ”, ISV cam kết sự hoàn thiện không ngừng để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa về tất cả các mặt.  Khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng, giá cả, dịch vụ khi hợp tác với ISV. 

  Gửi cho bạn   Bản in


Đầu trang